Ăn gạo đen để không phải lo ngại những chứng viêm

Một nghiên cứu gần đây công bố có rất nhiều lợi ích, có thể giúp làm giảm các chứng viêm là nguyên nhân gây dị ứng, hen suyễn và các bệnh khác.

Nghiên cứu do Mendel Friedman và các đồng nghiệp tại Trung tâp nghiên cứu khu vực phương Tây, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ ở Albany, California thực hiện. Trong nghiên cứu trước đó, các nhà nghiên cứu đã xác định được một số lợi ích sức khỏe tiềm năng của việc ăn .

154-1320900615311_giupban_img_in_content_111

Phần vỏ bên ngoài của đen thường được tách ra trong quá trình chế biến để sản xuất trắng. Nghiên cứu thực hiện trên việc nuôi cấy tế bào cho thấy đen có thể ức chế việc sản xuất histamine gây viêm.

Nghiên cứu mới nhất đã được thực hiện trên chuột trong phòng thí nghiệm. Chế độ ăn uống gồm có 10% đã giảm được các chứng viêm da là nguyên nhân gây dị ứng và các bệnh khác.

Báo cáo đầy đủ của nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Nông nghiệp và hóa thực phẩm (Journal of Agricultural and Food Chemistry) số ra tháng 3 năm 2011.

Theo Bee

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>