Sản phẩm gạo Huyết Rồng dinh dưỡng ngon – MBHR01

/images/post/2015/09/09/14//gao-lut-huyet-rong-1.jpg

cái tên chắc hẳn còn khá xa lạ với bạn đúng không ? Có nhiều người hỏi tôi rằng có phải là gạo lứt không ? Điều tuyệt vời nhất của loại gạo đặc sản quý hiểm này mà tôi muốn chia sẽ đến bạn là những giá trị dinh dưỡng của hạt và những công dụng đáng quý của nó.Bản chất còn dinh dưỡng cao hơn cả gạo lứt thông thường.

Có nguồn gốc từ vùng Đồng Tháp Mười và Tứ Giác Long Xuyên gạo huyết rồng thuốc giống lúa hoang có năng suất thấp,sức sống của giống lúa này rất mãnh liệt và cứng cáp hơn các giống lúa thông thường chịu dầm mưa dãy năng suốt 6 tháng trời mà vẫn tươi tốt.Vì thế mà trong quá trình canh tác hạn chế tối đa sử dụng thuốc trừ sâu và các chất kích thích tăng trưởng khác.

Gạo huyết rồng có những công dụng gì ?

Hiện nay trên thị trường người ta hay bị nhầm lẫn giữa gạo huyết rồng và gạo lứt.Chính vì sự nhầm lẫn ấy đã khiến cho nhiều người bị thất vọng trọng việc điều trị bệnh tiểu đường.Vì chỉ gạo lứt mới có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường còn riêng gạo huyết rồng chỉ bổ sung chất dinh dưỡng  và thải độc cơ thể chứ không giúp ổn định đường huyết vì chỉ số đường huyết của gạo cao.

Tuy nhiên xét về hàm lượng dinh dưỡng thì gạo huyết rồng lại là một sản phẩm tốt và rất nên dùng hơn so với gạo lứt.Không chỉ dễ ăn hơn mùi vị thơm ngon hơn mà gạo huyết rồng giúp cho cơ thể phát triển tốt hơn.Điều quan trọng hơn cả là bạn không cần phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà chỉ ngồi tại nhà sử dụng gạo huyết rồng bạn sẽ có được một sức khỏe tốt,gạo này giúp thải độc rất tốt.

Là loại gạo còn giữ nguyên lớp vỏ cám bên ngoài đặc biệt là lớp vỏ cám trên hạt gạo huyết rồng rất dày hơn so với các loại gạo lứt khác.Trên lớp cám ấy có chứa một số chất dinh dưỡng và khoáng chất giúp phòng chóng các bệnh ung thư phổi và ung thư đại tràng.Ngoài ra gạo huyết rồng còn kiềm dường và khử axit trong máu hiệu quả giúp phòng trị các chứng bệnh như: Ho,cảm cúm và chống loãng xương,béo phì,..

 

Loại gạo đặc sản quý hiếm này tốt cho ai ?

Không những chỉ giúp cho mọi người có được bửa ăn ngon và bảo vệ sức khỏe tốt.Gạo huyết rồng sẽ rất tốt cho những người mới xuất viện về sức khỏe còn kém và các thai phụ vừa mới sinh nở mất nhiều máu ăn gạo này để có thể bồi bổ lại khí huyết.Giúp tăng cường sức để kháng và phục hồi lại tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng.

Những công dụng của loại gạo này quá đặc biệt phải không các bạn.Để giữ cho sức khỏe của người thân trong nhà mình luôn luôn ổn định và để thải độc cơ thể định kì thì bạn có thể sử dụng loại gạo huyết rồng này.Hi vọng đây sẽ là một sản phẩm được mọi người ưu tiên lựa chọn nhất trong quá trình sống để có được sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình mình.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>